Trường đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Chuyên trang Hỗ trợ sinh viên

Tin tức - Sự kiện ĐMST và Khởi nghiệp

Ký kết hợp tác ươm mầm và phát triển hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Ký kết hợp tác ươm mầm và phát triển hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Sáng ngày 14/12, lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) với Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI (Quỹ đầu tư ITI) nhằm hợp tác ươm mầm và phát triển các tài năng trẻ, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp,...

Giúp 'giải phóng' thời gian nội trợ bằng cơm ăn liền, nhóm nữ sinh giành giải nhất

Giúp 'giải phóng' thời gian nội trợ bằng cơm ăn liền, nhóm nữ sinh giành giải nhất

Chỉ trong thời gian 6 phút, với công suất 350-450W của lò vi sóng, sản phẩm cơm ăn liền nở ra thành hạt cơm trắng thơm, mềm và ráo không khác biệt gì nhiều so với gạo nấu bằng nồi cơm điện trong hơn 30 phút.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022

Sáng ngày 9/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022 do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Khoa học & Công nghệ phối hợp tổ chức.

02 nhóm dự án của sinh viên HUFI vào top 20 dự án chương trình Phát triển dự án khởi nghiệp Quốc gia năm 2022

02 nhóm dự án của sinh viên HUFI vào top 20 dự án chương trình Phát triển dự án khởi nghiệp Quốc gia năm 2022

Chương trình phát triển dự án khởi nghiệp quốc gia năm 2022 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) vinh dự có 02 dự án đến từ khoa Công nghệ thông tin và khoa Công nghệ thực phẩm được lọt vào TOP 20.

Sinh viên nghiên cứu thành công phương pháp tránh nấm độc gây ung thư trên lúa gạo

Sinh viên nghiên cứu thành công phương pháp tránh nấm độc gây ung thư trên lúa gạo

Nhóm sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã nghiên cứu thành công phương pháp sử dụng khí CO2 để bảo quản lúa gạo, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của các độc tố gây ung thư. Đề tài nghiên cứu khoa học này của nhóm sinh viên cũng đã...

Bộ GD&ĐT ban hành Thể lệ Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V (SV_STARTUP LẦN V)

Bộ GD&ĐT ban hành Thể lệ Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V (SV_STARTUP LẦN V)

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên. Thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa, chuyển đổi số, thương mại hóa hình thành các...

1 2 3 4 > >>

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...